0869686118 |  Vin.hungyen@gmail.com


💝Tối ngày 6/7/2021 công bố mặt bằng chính thức Ocean view thuộc dự án Vinhomes ocean park
🌼 Phân khu The Zenpark thuộc 1 trong 3 cụm biểu tượng mới của Ocean view cư dân The Zenpark được hưởng lợi gì từ những điều chỉnh mới của khu Ocean view và có những lo ngại gì? ☀ Điểm tốt mặt bằng mới
1⃣ Lợi thế khi điều chỉnh quy hoạch so sánh thấy tiện ích của cụm này nhiều hơn về số lượng bể bơi sân chơi trẻ em, quảng trường The ocean view thiết kế lại cũng đẹp hơn hoành tráng hơn bản cũ. Tránh tình trạng quá tải khi cư dân về ở nhiều sử tiện ích chung.
2⃣Thiết kế của 4 toà trước dự kiến là khu Diamond đã thay đổi từ hình chữ L sang hình cánh cung. Ở giữa 2 toà có 2 bể bơi ngoài trời. Vậy cư dân The Zenpark bơi ngoài trời sang phân khu The Bayfront còn cư dân của The Bayfront muốn bơi bể bơi trong nhà ngược lại.
3⃣ Ấn tượng với khu quảng trường Ocean view thiết kế đài phun nước rộng thoáng tầm view mặt ngoài của các căn toà R1.05 khá đẹp
4⃣ Theo thông tin dự kiến thì những khu của Ocean view cũng bàn giao theo tiêu chuẩn Saphie + chứ không phải Ruby. Các quý cư dân của phân khu The Zenpark sẽ không bị rơi vào tình trạng quá nhiều căn hộ thuộc cùng phân khúc dẫn đến lợi nhuận cho thuê thấp hơn kỳ vọng và tính thanh khoản kém hơn.
☀ Điểm hạn chế khó khăn chung của cư dân The Zenpark
1⃣ Tiện ích sử dụng chưa đi vào hoạt động đồng bộ cho những cư dân chuyển về ở sớm sau khi bàn giao nhà
2⃣ Xây dựng không đồng bộ cả phân khu nên ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt của cư dân R1.02 và R1.05 đã nhận nhà.
3⃣ Phân khu mới xây dựng sẽ ảnh hưởng về tiếng ồn công trường bụi công nghiệp đến cư dân.
🌱Hi vọng cư dân phân khu The Zenpark sẽ được chủ đầu tư điều chỉnh và hỗ trợ về phần phí dịch vụ cũng như có những biện pháp để hạn chế bớt những ảnh hưởng của công trình và các toà đang thi công.
🌱 Chúc cả nhà một ngày mới an toàn trong mùa dịch.

XEM THÊM

LIÊN HỆ


Hotline: 0869686118
Email: Vin.hungyen@gmail.com

Website: www.bietthuvinhome.com.vn

MUA BÁN

CHO THUÊ

BÁN MỚI

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN